Tin tức

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đà Lạt tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6.2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu về việc tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2016 cho các cháu là con của cán bộ công chức, viên chức và người lao động, vào lúc 8g00 ngày 28 tháng 5 năm 2016, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công đã tổ chức chương trình vui chơi cho các cháu tại nhà Thiếu nhi Lâm Đồng.

Tại buổi lễ, Bà Lâm Phương Thảo, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng ban Nữ Công đã phát biểu nêu ý nghĩa, sự ra đời của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và mong muốn các bậc phụ huynh cần quan tâm bảo vệ và chăm sóc nhiều hơn nữa đến các cháu thiếu nhi, đồng thời khuyến khích tinh thần hiếu học của các cháu. Ban tổ chức đã tổ chức  các trò chơi, qua mỗi trò chơi các cháu được ban tổ chức trao tặng các món quà ý nghĩa. Để khuyến khích tinh thần hiếu học, vượt khó của các cháu, Nhà trường đã dành những món quà đặc biệt để trao tặng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học 2015 - 2016

Buổi lễ là dịp để các cháu giao lưu, vui chơi sau một năm học tập căng thẳng, sân chơi này thể hiện sự quan tâm, chăm sóc thế hệ trẻ tương lai của đất nước của lãnh đạo Nhà trường, các tổ chức Đoàn thể đối với các em thiếu niên và nhi đồng trong ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan vui chơi của các cháu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác