Tin tức

Trường Đại học Đà Lạt tham gia Hội thi văn nghệ và Thể thao trong khối thi đua các Trường Chuyên nghiệp, Cao đẳng và Đại học chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện kế hoạch của khối thi đua các Trường Chuyên nghiệp, Cao đẳng và Đại học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng; Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu về việc tham gia Hội thi thể thao và văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 tại Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, Trường Đại học Đà Lạt đã tham gia thi đấu các nội dung gồm: bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn và văn nghệ trong 2 ngày 15,16/11/2016. Với sự nhiệt tình và hăng say tập luyện của các vận động viên thể thao cũng như các thành viên đội văn nghệ tại giải đấu năm nay, Trường Đại học Đà Lạt đã xuất sắc giành các giải thưởng cao. Đó là sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất cũng như thời gian để các vận động viên thi luyện tập và thi đấu.

KẾT QUẢ HỘI THAO

I. Môn bóng chuyền: giải nhất

II. Môn bóng bàn:

1. Đơn nam: giải nhì